Cung cấp phụ kiện bảo ôn cách nhiệt

Vỏ bảo ôn phụ kiện bảo ôn

Chuyên cung cấp phụ kiện bảo ôn cách nhiệt – Phụ kiện bảo ôn là các loại vật tư phụ cho việc thi công bảo ôn đã được gia công chế tạo sẵn như đã giới thiệu trong bài viết trước. Theo quá trình hình thành và mức độ phổ biến thì chúng có thể được chia thành 2 nhóm, là nhóm phụ kiện được gia công chế tạo lắp ghép bởi nhà thầu thi công và nhóm phụ kiện thông dụng có sẵn trên thị trường.

Vỏ bảo ôn phụ kiện bảo ôn
Vỏ bảo ôn, áo bảo ôn

Trong bài viết này trang web chỉ xin đề cập nhóm các loại vật tư phụ kiện được gia công chế tạo và lắp ghép bởi nhà thầu thi công. Thường gặp nhất là các loại  sản phẩm làm từ kim loại, đây cũng chính là các loại phụ kiện mà trang web phu kien bao on đang cung cấp. Các phụ kiện bảo ôn cách nhiệt gồm: Vỏ bảo ôn đường ống, vỏ co cút bảo ôn, vỏ bảo ôn van, vỏ bảo ôn mặt bích, tê chia, côn thu, vỏ bọc ống chếch với góc độ bất kỳ, các loại phụ kiện vỏ bọc làm theo yêu cầu đặt hàng v.v. 

Vo ong bao on
Vỏ ống bảo ôn

Chúng tôi là nhà thầu chuyên thi công và cung cấp các loại phụ kiện bảo ôn, vật tư bảo ôn tại Hà Nội, Hải Phòng, Huế – Đà Nẵng, tp Hồ Chí Minh – Sài Gòn, các tỉnh thành công nghiệp như Bắc Ninh, Bắc Giang, Hưng Yên, Hải Dương, Hà Nam, Vĩnh Phúc, Phú Thọ, Thái Nguyên. Thi công và cung cấp phụ kiện bọc bảo ôn tại khu vực miền Trung như Thanh Hóa, Nghệ An, cho đến Khánh Hòa, Bà rịa Vũng Tàu. Tại khu vực miền Nam như tỉnh Bình Dương, Đồng Nai v.v. Hiện chúng tôi đang tiếp tục mở rộng tới tất cả các tỉnh thành trên cả nước.

Quý khách có nhu cầu lắp đặt và sử dụng các loại phụ kiện vật tư bọc bảo ôn, Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được trợ giúp hoặc tư vấn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *