Vỏ bọc cút co và các loại phụ kiện bảo ôn

Vật tư bảo ôn và phụ kiện

Vỏ bọc cút co, phụ kiện cách nhiệt, vật tư phụ trợ bảo ôn – Trong các dự án, công trình thi công nói chung, hầu hết phải sử dụng các loại vật tư phụ trợ đi kèm, để đảm bảo công việc thi công được hoàn tất. Trong thi công bảo ôn cách nhiệt cũng vậy chúng ta phải sử dụng các loại phụ kiện bảo ôn. Việc liệt kê các loại phụ kiện này giúp cho chúng ta tìm kiếm nơi cung cấp qua đó xác định đúng chủng loại vật tư phụ kiện để tiến hành công việc được nhanh nhất.

Vật tư bảo ôn và phụ kiện
Lắp ghép các loại phụ kiện

Các loại vỏ bọc cút co bảo ôn cách nhiệt có thể gọi là vật tư phụ, chúng cũng có thể gồm cả một số vật tư chính mà một số trang web đang sử dụng như các loại gối đỡ bảo ôn, các chi tiết hỗ trợ đúc sẵn v.v.  Trên các trang mạng chúng có tên gọi riêng là Insulation accessories. Về cơ bản, đây là các loại vật tư cách nhiệt khác với các loại vật liệu thô ở chỗ chúng là các loại vật tư đã được gia công chế tạo sẵn, khi thi công ta chỉ việc đưa vào lắp ghép.

Vỏ bọc cút co, phụ kiện cách nhiệt bảo ôn có rất nhiều loại, không những vậy mỗi loại lại có nhiều tên gọi khác nhau tùy theo vùng miền. Có thể chia chúng thành 2 nhóm là nhóm phụ kiện sau khi 1 công trình thi công được hình thành, chúng chủ yếu là phụ kiện vỏ bọc – Cladding insulation cover, insulation casing v.v. Ở Việt Nam nhóm này hiện đang được trang web phu kien bao onboc bao on cung cấp. Tiếp theo là nhóm phụ kiện thông dụng.

Vỏ bọc cút co bảo ôn
Vỏ bảo ôn inox

Các loại vật tư được gia công chế tạo sau khi một công trình bảo ôn được hình thành được lắp đặt trên đường ống, máy móc thiết bị gồm: Các loại vỏ áo bảo ôn cho đường ống theo chiều dài, vỏ bọc, vỏ co cút, vỏ bọc van các loại, vỏ bảo ôn mặt bích, vỏ bọc côn thu, vỏ tê chia, vỏ bảo ôn giắc co, vỏ bọc ống chếch. Do làm từ kim loại nên chúng cũng được gọi theo tên vật liệu chế tạo như vỏ bảo ôn inox, vỏ bảo ôn nhôm, vỏ bảo ôn thép mạ v.v. Các loại gối đỡ bảo ôn đúc sẵn, co cút bảo ôn đúc sẵn v.v.

Ngoài ra còn rất nhiều các loại vật tư thông dụng được chế tạo sẵn hàng loạt như: Vít khoan bảo ôn, đinh rút bảo ôn, râu hàn, đai gông, vỏ bọc mềm, vải bảo ôn cách nhiệt các loại, băng bảo ôn các loại, keo dán bảo ôn các loại, dây buộc các loại.

Do khuôn khổ bài viết giới hạn, để tìm kiếm đúng chủng loại phụ kiện cách nhiệt bảo ôn, xin quý khách vui lòng đi đến trang web cung cấp phụ kiện bảo ôn. Quý khách có thể liên hệ với phòng kinh doanh của chúng tôi hoặc số điện thoại hotline: 0935542017 để được trợ giúp và để biết thêm các thông tin chi tiết.

One thought on “Vỏ bọc cút co và các loại phụ kiện bảo ôn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *