Vật tư bảo ôn vỏ bọc co cút, van

Áo bảo ôn, vỏ bảo ôn

Vật tư bảo ôn vỏ bọc ôn co cút, van, đường ống là các loại vỏ bọc inox, vỏ bọc nhôm hoặc vỏ bọc tôn mạ, trong thi công lắp đặt bảo ôn, thi công cách nhiệt nóng lạnh, chúng được xem là một trong những chi tiết quan trọng. Trên thực tế mặc dù ít được nhắc đến nhưng chúng là những chi tiết chiếm khá nhiều thời gian thi công lắp đặt.

Áo bảo ôn, vỏ bảo ôn
Co cút bảo ôn

Các phụ kiện vật tư bảo ôn này lại phụ thuộc vào các loại co cút còn được gọi là co 90 độ hoặc còn gọi là cút 90 độ tùy theo vùng miền, ngoài co cút đường ống chúng ta còn có các đoạn chếch cong, góc của các đoạn chếch này là một ống cong có góc độ bất kỳ không phải là 1 góc 90 độ. – Co cút hay chếch được sử dụng để thay đổi hướng đi của ống cho phù hợp với địa hình hoặc mặt bằng bố trí các loại máy móc thiết bị với mục đích tiết kiệm chi phí mà vẫn phải đảm bảo hiệu quả làm việc của thiết bị.

Như chúng ta biết để thi công lắp đặt bảo ôn đường ống thì cần phải xác định đường kính của các loại ống, tiếp theo cần xác định chiều dày lớp vật liệu cách nhiệt rồi mới đến việc xác định lớp phụ kiện bọc bên ngoài là lớp vỏ bọc bằng inox, nhôm hoặc tôn mạ. Về phương diện kỹ thuật để bọc bảo ôn các đoạn co cút chính xác và đẹp mắt, đảm bảo yêu cầu, trước hết bạn phải xác định được kích thước và tiêu chuẩn đường ống, qua đó xác định được bán kính cong của đường ống.

Các tiêu chuẩn đường ống khác nhau thì đoạn ống cong sẽ khác nhau, độ dày thành ống cũng khác nhau. Chúng ta có rất nhiều các tiêu chuẩn đường ống như tiêu chuấn JIS, tiêu chuẩn DIN, tiêu chuẩn ISO v.v. Do vậy một số bước công việc phải được tiến hành trước đó, chưa kể một số trường hợp các loại co cút này là phi tiêu chuẩn, khi đó chúng ta phải tiến hành đo đạc bằng thước để đảm bảo việc chế tạo lắp đặt được chính xác.

Phụ kiện co cút bảo ôn
Co cút bảo ôn

Công ty TNHH Chế tạo thiết bị An Bình là một trong những nhà thầu chuyên thi công lắp đặt bảo ôn cách nhiệt, chúng tôi nhận chế tạo, lắp đặt các loại phụ kiện co cút bảo ôn đảm bảo bền đẹp và đúng chủng loại kích thước. Nhận cung cấp các loại vỏ bọc bảo ôn, áo bảo ôn, vỏ bọc van, vỏ bọc mặt bích, vỏ ống các loại được chế tạo sẵn. Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng sản phẩm phụ kiện vật tư bảo ôn, xin đừng ngần ngại liên hệ với chúng theo số điện thoại Hotline để được tư vấn và trợ giúp.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *